Tổng Công Ty Licogi - Văn Phòng Đại Diện Licogi VSE 1

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tổng Công Ty Licogi - Văn Phòng Đại Diện Licogi VSE 1 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tổng Công Ty Licogi - Văn Phòng Đại Diện Licogi VSE 1, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tổng Công Ty Licogi - Văn Phòng Đại Diện Licogi VSE 1

Việc hôm nay chớ để ngày mai”. Nếu bạn đang tìm hiểu 1 Đơn vị uy tín để học lái xe thì bạn đã tìm đúng địa chỉ tốt nhất rồi đấy và đừng chần chừ nữa hãy đi học ngay thôi nào! Tại Việt Nam, Bằng lái xe Ô tô đã gần như phổ cập, thực tế cho thấy nhu cầu học lái xe ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng quá tải trong quá trình đào tạo của một số đơn vị. Do đó, thời điểm bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạn tham gia khóa học lái xe cùng với chúng tôi.

Bạn có ý định học lái xe nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Gia đình, bạn bè có xe đôi lúc cần bạn lái nhưng lại không biết lái xe – thật là bất tiện đúng không nào? Bạn dự định hành nghề lái xe để có một công việc ổn định? Thấu hiểu những nhu cầu này, Đào tạo lái xe LICOGI VSE1 đã thiết kế khóa học Đào tạo lái xe hướng tới nhiều đối tượng học viên, với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về xe cộ, giúp bạn có kỹ năng lái xe vững vàng, am hiểu luật GTĐB và quan trọng hơn hết – Đạt tỷ lệ đỗ cao trong kỳ thi sát sạch cấp GPLX.