TỔNG CÔNG TY MAY 10 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TỔNG CÔNG TY MAY 10, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TỔNG CÔNG TY MAY 10

TỔNG CÔNG TY MAY 10

Tổng công ty May 10 là doanh nghiệp luôn đứng trong Top đầu của ngành dệt may Việt Nam. Hơn 70 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm thời trang do May 10 sản xuất đã xuất khẩu sang thị trường thời trang EU, Mỹ, Nhật Bản, Canada… với rất nhiều tên tuổi thương hiệu lớn của ngành thời trang thế giới như: GAP, Old Navy, Brandtex, John Lewis, Pierre Cardin, Camel, Tommy Hilfiger, Express, ...

Với trên 18 nhà máy, xí nghiệp tại các tỉnh thành trên khắp mọi miền tổ quốc, đến nay May 10 đã khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc với hệ thống phân phối gần 300 cửa hàng và đại lý. Đẳng cấp May 10 còn được khẳng định khi luôn đứng trop top thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, cùng rất nhiều giải thưởng: “Giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương”, “Sao vàng đất Việt”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, được Chính phủ vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam”.

THỜI TRANG CÔNG SỞ MAY10

Thời trang công sở, đặc biệt là mua sắm trang phục công sở online đang trở thành nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Thấu hiểu điều này, TCT May 10 cho ra mắt Fanpage : Thời Trang May 10 và Website thương mại điện tử : www.may10.vn sẽ mang đến các sản phẩm quần áo công sở tới quý khách hàng.

Bên cạnh đó, mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm thời trang công sở từ trung cấp tới thời trang công sở cao cấp, đa dạng sản phẩm gồm: thời trang công sở nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em… cũng là một thế mạnh của cửa hàng mua sắm thời trang online hàng đầu này.

Ngoài ra, may10.vn cũng sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình tìm kiếm những bộ đồ công sở hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với phương châm “Tâm sức May 10- Công nghệ Nhật Bản- Thời trang Châu Âu- Tiện dụng Mỹ- Giá cả Việt Nam”, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng mức giá ưu đãi nhấtvà chất lượng tốt nhất.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

-1946: Thành lập các xưởng may quân khu trang ở chiến khu Việt Bắc

-1952: Hợp nhất các xưởng may quân khu trang ở chiến khu Việt Bắc thành xưởng May 10.

-1956: Chuyển về Gia Lâm – Hà Nội, Hợp nhất xưởng May 10 xưởng may 40 và thợ may quân nhu liên khu V tập kết ra Bắc, lấy tên chung là Xưởng May 10.

-1959: Xưởng may 10 được vinh dự đón Bác Hồ về thăm ngày 08/1/1959

-1961: Đổi tên thành Xí nghiệp May 10 thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ.

-1992: Chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công Ty May 10.

-2005: Chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công Ty cổ phần May 10.

-2010: Chuyển đổi mô hình thành Tổng công ty May 10 – CTCP

Từ một xưởng may quân trang (X10) thời kỳ kháng chiến chống Pháp, bước sang giai đoạn xây dựng kinh tế trong thời bình, May 10 được Nhà nước giao làm hàng may gia công xuất khẩu.

Công ty May 10 là một trong số những doanh nghiệp đầu tiên của Tổng Công ty Dệt may Việt Nam đã nghiên cứu và áp dụng mã số mã vạch trong quản lý, kinh doanh từ năm 2000.

THƯƠNG HIỆU

Xuất xứ Logo May10

Triển khai xây dựng biểu tượng thương hiệu của Công ty, năm 1996 May 10 đã tổ chức cuộc thi sáng tác Logo với 7 bài dự thi của các họa sĩ và giáo viên trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp. Kết quả bài dự thi của họa sĩ Vũ Hiền đã được chọn làm biểu tượng cho Công ty May 10 từ đó.

Năm 1996, Logo May10 đã được đăng ký và cấp giấy chứng nhận bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ trên toàn quốc

Ý nghĩa Logo May10

Logo May10 được thiết kế với ý tưởng cách điệu từ chữ M10 với bố cục chặt chẽ những nét uốn lượn như những dải lụa thể hiện sự phát triển của Doanh nghiệp luôn có hướng vươn lên một cách bền vững.

Màu xanh của Logo nói lên sự hoà bình, tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong doanh nghiệp cũng như tinh thần hợp tác chặt chẽ tạo niềm tin với đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa May 10 trở thành Tập đoàn đa quốc qua với mô hình sản xuất kinh doanh và dịch vụ, trong đó sản xuất kinh doanh sản phẩm may mặc là lĩnh vực hoạt động cốt lõi.

Đưa sản phẩm thời trang mang nhãn hiệu May 10 từng bước chiếm lĩnh thị trường khu vực và thế giới.

Xây dựng Tổng công ty trở thành một điển hình văn hóa doanh nghiệp, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao với phong cách thiết kế riêng biết, sang trọng, hiện đại.

Đưa thương hiệu May 10 trở thành thương hiệu toàn cầu.

Thảo mãn nhu cầu và mong đợi của mọi thành viên, cổ đông và khách hàng của May 10.

Lan tỏa những giá trị văn hóa đến cộng đồng.

CHIẾN LƯỢC NGUỒN LỰC

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kỹ năng và kinh nghiệm, thái độ làm việc tốt là yếu tố quyết định và thành công của thương hiệu May 10.

Do đó chúng tối đã và đang tập trung những những điều kiện tốt nhất để phát triền nguồn nhân lực, kể cả trong đào tạo và tuyển dụng. Quan trọng hơn chúng tôi đã tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp để mỗi thành viên phát huy được tối đa năng lực cá nhân.

“Con người vừa là mục tiêu vừa là động lực phát triền của doanh nghiệp”

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Thời trang nam

Thời trang nữ

Đồng phục

May đo

Khẩu trang

MỘT SỐ DANH HIỆU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty đã được Nhà nước Việt Nam tặng những phần thưởng cao quý như:

Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân (năm 2005),

Anh hùng Lao động,

và nhiều Huân chương các loại khác.

Công ty cũng đã đạt được nhiều giải thưởng:

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam,

Giải thưởng Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương


TỔNG CÔNG TY MAY 10 Tuyển dụng

Thực Tập Sinh Kỹ Sư Cơ Khí

15/07/2021
Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam, Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Toàn Quốc
Toàn thời gian

Thực Tập Sinh Kỹ Sư Chế Tạo Máy

15/07/2021
Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc
Toàn thời gian