Tổng Đại Lý GENERALI VN - GENCASA TÂN BÌNH 2

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tổng Đại Lý GENERALI VN - GENCASA TÂN BÌNH 2 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tổng Đại Lý GENERALI VN - GENCASA TÂN BÌNH 2, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tổng Đại Lý GENERALI VN - GENCASA TÂN BÌNH 2

Tổng Đại Lý GENERALI VN - GENCASA TÂN BÌNH 2

Văn phòng Gencasa Tân Bình 2 trực thuộc Công ty Generali Việt Nam và Tập đoàn Generali. Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu Thế giới với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italia, Generali đã trở một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Thế giới.

Tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019. Với gần 72.000 nhân viên và 61 triệu khách hàng, Tập đoàn có vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

Văn phòng Gencasa Tân Bình 2 hiện Tọa lạc tại Số 1055 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hiện văn phòng đang hoạt động với số lượng TVBH và nhân viên đông đảo, môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng cùng đội ngũ trẻ trung năng động gắn bó với nhau như một gia đình. Văn phòng tự hào khi hiện tại được đánh giá là một trong những văn phòng có chất lượng chăm sóc dịch vụ khách hàng tốt nhất ở HCM, tự hào khi là văn phòng liên tiếp nhiều tháng dẫn đầu toàn miền HCM về doanh thu.

Tổng Đại Lý GENERALI VN - GENCASA TÂN BÌNH 2 Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm

20/04/2021
Hồ Chí Minh, Quận 3, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận
Remote - Làm việc từ xa