Travel Plus Co; chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Travel Plus Co;, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Travel Plus Co;

Công ty du lịch TRAVEL PLUS chuyên cung cấp các sản phẩm - dịch vụ đa dạng trong và ngoài nước: tour tham quan thuần túy, nghỉ dưỡng, tour cao cấp, Free & Easy, MICE (Hội nghị-Hội thảo-Triển lãm), các chương trình team building, .. cho khách lẻ, khách đoàn và công ty. TRAVEL PLUS có trụ sở chính tại TPHCM và văn phòng đại diện ở Hà Nội, Huế.

Hơn 12 năm thành lập và phát triển, Travel Plus ngày càng phát triển vững mạnh trên thị trường và khẳng định thương hiệu khi có được niềm tin của nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tất cả các thành viên của Travel Plus luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chính sách phát triển – đãi ngộ nhân sự dài hạn, những nhân viên giỏi được trải nghiệm đào tạo liên tục, đặc biệt nhân sự tuyển mới sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn.

Hiện nay, Travel Plus ưu tiên tập trung vào việc phát triển nhân sự để tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh và mở rộng thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Travel Plus Co; Tuyển dụng