Có 6 lượt đánh giá và nhận xét về Tròn House

4.7
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Tròn House và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/06/2021
"Đồng nghiệp dễ thương - Văn phòng đẹp - Môi trường chuyên nghiệp nói không với drama"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Em học được rất nhiều thứ từ Tròn House - Leader luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của nhân viên, em cảm thấy được tôn trọng và hỗ trợ rất nhiều. Công việc khá nhiều, khi làm mọi người sẽ thấy làm về trễ thành cái gì đó rất bình thường, những ở lại trễ kh
Điều tôi không hài lòng
Về hơi tối thì đường chỗ cty khá vắng, ít đèn, nhưng chạy thêm tầm trăm mét ra tới đường lớn nên k sao
4
5
4
5
5
03/06/2021
"Môi trường tốt - Studio chuyên nghiệp - là nơi học hỏi được nhiều thứ"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Tôi làm ở bộ phận chụp hình, mới vào không có kn được hướng dẫn rất kỹ và cho vào làm thực tế luôn, vừa làm vừa thực hành nên tôi nắm bắt cv nhanh. Studio chuyên nghiệp, thiết bị đầy đủ, nhân viên đi làm có sẵn thiết bị rồi, lương thưởng cũng tốt.
Điều tôi không hài lòng
Làm việc thường xuyên phải ở lại trễ, mà cái này quản lý có nói lúc mới vô rồi nên tôi chuẩn bị tâm lý sẵn r, đứng nhiều nên tôi hay đau lưng
4
5
5
5
5
27/05/2021
"Học hỏi được rất nhiều thứ"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Startup một ngành rất mới ở Việt Nam, vì mới nên rất nhiều cái khó khăn, bản thân bị đặt trong tình trạng bắt buộc phải làm được, nên cái khó ló cái khôn, tự dưng mình làm được rất nhiều thứ mà trước giờ mình nghĩ chả bao giờ đụng tới. Thực tế là cv rất n
Điều tôi không hài lòng
Huhu cty có chuột, mình sợ chuột (dù mới đụng 1 lần)
5
5
5
5
5

Giới thiệu

About usbout us

Được thành lập từ 2015, TRÒN HOUSE là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp toàn diện giải pháp hình ảnh - video và nội dung sáng tạo cho mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề, kinh doanh trên mọi nền tảng.

Tư duy sáng tạo là chìa khóa quan trọng nhất để TRÒN HOUSE tạo ra giá trị khác biệt cho Khách hàng. 

Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp, tìm hiểu về sản phẩm và cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường, giúp sản phẩm tiếp cận đến người mua hàng, tối ưu thời gian, chi phí và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.


Why join us?

Phương châm của TRÒN HOUSE là hướng tới sự phát triển của con người. Chúng tôi ưu tiên những điều kiện tốt nhất để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng. Từ đó đội ngũ TRÒN GANG có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Chúng tôi mong tất cả mọi thành viên sẽ hòa mình cùng tập thể để sự phát triển đó ngày một lớn mạnh hơn. TRÒN HOUSE tin rằng với mọi cơ hội đem tới, TRÒN HOUSE sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ, là sự hỗ trợ để mỗi tiềm năng trong từng cá nhân được phát triển, trở thành con người chính trực, có giá trị và đóng góp cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

292 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh