TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM ANH NGỮ AEG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TRUNG TÂM ANH NGỮ AEG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TRUNG TÂM ANH NGỮ AEG

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh học thuật và các khoá học dự bị nhằm chuẩn bị hành trang cho các học viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Không chỉ đơn thuần là những giáo viên mà còn là những nhà làm giáo dục, đội ngũ giáo viên AEG có chung một niềm đam mê, đó là dẫn dắt những học viên của mình từng bước tiến tới thành công. 

Thấu hiểu được nhu cầu xã hội về một nền giáo dục hiện đại và môi trường công việc trong tương lai, chương trình Whiz Kids và Teen Spirit của AEG giúp học sinh học tiếng Anh qua mô hình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học)…