TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT

 GIỚI THIỆU VỀ GIA VIỆT

Trung tâm Gia Việt được chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 28 tháng 12 năm 2009. Sau gần 8 năm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, Gia Việt đã từng bước xây dựng được lòng tin vững chắc từ nhiều thế hệ học viên và các bậc Phụ huynh. Là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu về chất lượng, Gia Việt luôn ý thức về tinh thần phấn đấu, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nữa sự tin tưởng của học viên và Phụ huynh. Đến với Gia Việt, Học viên và Phụ huynh hoàn toàn yên tâm là nhu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Với phương châm “Chất lượng luôn đi đầu”, chúng tôi tự tin tiếp tục đồng hành cùng học viên đi vào tương lai.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt cam kết luôn phấn đấu và đổi mới để luôn là đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy và phục vụ, nhằm trang bị cho các thế hế trẻ của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long một công cụ giao tiếp sắc bén để có thể hoàn toàn tự tin bước ra thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Tập thể Lãnh đạo, Giáo viên, và Nhân viên gia đình Gia Việt luôn cam kết phấn đấu xây dựng Gia Việt với 5 mục tiêu chủ đạo:

  1. Giáo viên vững chuyên môn, có TÂM với nghề;
  2. Chương trình và giáo trình luôn cập nhật tốt nhất;
  3. Môi trường học tập nghiêm túc, chú trọng sự phát triển kiến thức và nhân cách toàn diện;
  4. Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và nhân văn;
  5. Chi phí học tập tiết kiệm nhất.