Trung Tâm Anh Ngữ Maple chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung Tâm Anh Ngữ Maple, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Maple

Thành lập vào năm 2014, MEC (Maple English Center) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về Tiếng Anh giao tiếp phát âm và Tiếng Anh tổng quát. Trong một thời gian ngắn MEC đã nhanh chóng đạt được lòng tin của các bạn học sinh, sinh viên nhờ vào chất lượng giảng dạy, quy mô mỗi lớp nhỏ chỉ từ 5-8 học viên, đội ngũ giáo viên nước ngoài , Việt Nam vô cùng xuất sắc luôn tận tình giúp đỡ học viên cùng với đội ngũ tư vấn, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hết mình vì học viên.

Tất cả giáo viên của MEC đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế từ các trung tâm giáo dục có uy tín và có rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như đầy lòng nhiệt tình để có thể thiết kế và giảng dạy những bài học chuyên sâu và hiệu quả. Các khóa đào tạo giảng dạy MEC cũng giúp các giáo viên của chúng tôi có được những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Đội ngũ nhân viên của MEC luôn nhiệt tình và cởi mở để có thể hiểu hơn các học viên và giải đáp mọi thắc mắc về khóa học, phương pháp dạy cũng như lắng nghe những phản hồi từ phía học viên. Với phương châm “CHÂN THÀNH LẮNG NGHE – TẬN TÂM GIÚP ĐỠ”, chúng tôi mong muốn phát triển Maple English Center trở thành nơi để bạn có thể chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải trên con đường chinh phục tiếng Anh – ngôn ngữ được hơn 500 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Luôn luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập tại Maple thân thiện, gần gũi, chúng tôi không phân biệt giữa những người làm nghề giáo dục và học viên mà cố gắng trở thành những người bạn cùng chia sẻ học tập cũng như cuộc sống. Học tập tại Maple là việc bạn cần được thấu hiểu những nhu cầu và chúng tôi là những người lắng nghe và giúp đỡ bạn. Cam kết của chúng tôi là tất cả Nhân viên và Giáo viên tại Maple sẽ là những người bạn đồng hành với các học viên trong suốt quá trình trong và sau khóa học.