Trung tâm Anh ngữ Quốc tế D&C English

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế D&C English chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế D&C English, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ Quốc tế D&C English

Sứ mệnh của D&C English:

D&C English được thành lập với mục tiêu mang lại sự phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện cho học viên hông chỉ ở tư duy mà con là sự tự tin, sáng tạo giúp học viên có khả năng ứng dụng nhanh chóng trong đời sống thực tế.

Tầm nhìn:

D&C English luôn nỗ lực để trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam về giáo dục toàn diện tiếng Anh cho học viên.

D&C English thấu hiểu sự băn hoăn và lo lắng của học viên, và phụ huynh khi đứng trước sự lựa chọn vê giáo dục cho con. Vì vậy, D&C English cam kết man lại chất lượng giáo dục tốt nhất và sự khác biêt cho học viên..

Nền tảng phát triển toàn diện:

Chương trình học tiếng Anh của D&C English được xây dựng trên nền tảng của sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học về tâm lý học, ngôn ngữ học, công nghệ hiện đại và phương pháp giáo dục với trọng tâm chính là lý thuyết đa đạng và sự tương tác cao giúp học viên chủ động và tự tin thể hiện bản thân.

Phương pháp:

Với bộ giáo trình chuẩn đươc công nhận bởi các tổ chức Anh ngữ hàng đầu thế giới kết hợp với giáo cụ trực quan và công nghê hiện đại mang lại nhiều lợi ích nhất cho học viên.

D&C English với phương châm tạo ra môi trường học tương tác thông minh với những hoạt động nối tiếp nhau được sử dụng xuyên suốt trong quá trình học nhằm tạo ra bầu không khí thoải mái và thu hút giúp học viên tiếp nhận kiến thức nhanh nhất và nhớ lâu nhất.

Niềm vui song hành:

Đến với D&C English, học viên không chỉ được mở rộng vốn từ vựng, ngữ âm, giao tiếp và ngữ pháp mà còn là sự say mê và khả năng tìm tòi phát triển không ngừng của mình.

Mọi hoạt động tại D&C English đều nhằm tạo mọi điều kiện để học viên thể hiện sự tự tin và chủ động của mình. Những giáo viên nhiệt huyết với kỹ năng sư phạm và tư duy giáo dục tiến bộ của chúng tôi rất coi trọng trí tuệ cảm xúc của học viên. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, những gì mà học viên nhận dược tại D&C English không chỉ là một ngoại ngữ mới mà còn là niềm vui và những trải niệm mới mẻ, tuyệt vời.