TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC

http://pec-edu.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PEC (Prestige English Center)

PEC - Địa chỉ học Tiếng Anh tại Hải Phòng đáng tin cậy nhất!

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Trong thời gian vừa qua, tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên, nhân viên PEC luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để giúp các thế hệ học viên thực hiện tốt mục tiêu “Learning to be - Học để khẳng định mình”. Đến nay, PEC có 5 cơ sở đào tạo với Trụ sở chính đặt tại số 41,45 Lạch Tray; Các cơ sở số 89 Hồng Bàng, số 299 Đà Nẵng- Vạn Mỹ, số 51 Tô Hiệu và Nhà C, Đại học Y Dược Hải Phòng.. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC tự hào vì đã đào tạo được hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống, trong đó không chỉ có học sinh, sinh viên của thành phố Hải Phòng mà còn đến từ các tỉnh lân cận khác như Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Dương.

PEC - Nơi luyện thi chứng chỉ quốc tế uy tín nhất!

PEC tự hào là trung tâm đào tạo và tổ chức luyện và thi IELTS, TOEIC, Cambridge hàng đầu tại Hải Phòng. PEC là đối tác Bạch kim của Tổ chức giáo dục Úc IDP, đối tác vàng của Hội đồng Anh BC chuyên luyện thi và tổ chức các kỳ thi quốc tế cho học viên ngay tại Hải Phòng. Chính sự hợp tác giữa PEC và các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đã giúp học viên được học và tham dự các kỳ thi quốc tế ngay tại thành phố Hải Phòng trong những năm qua.

PEC - Địa chỉ học Tiếng Anh tại Hải Phòng cam kết mang lại kết quả như kỳ vọng!

Là địa chỉ học tiếng Anh tại Hải Phòng có sự phân loại rõ ràng mục tiêu đối với từng học viên, PEC luôn biết học viên cần gì, muốn gì và sẽ đạt được điều đó bằng cách nào. PEC luôn tiên phong trong việc cập nhật và đưa ra các chương trình học tiên tiến, đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi học viên đến với PEC đều được tư vấn và thiết kế một lộ trình học chuyên biệt, phù hợp với khả năng của từng học viên, giúp các em phát huy tốt nhất khả năng ngôn ngữ đồng thời tối ưu hóa điểm số khi tham gia các kỳ thi.

Khi học tại PEC, ngoài những giờ học chính được tương tác trực tiếp với các thầy cô, học viên còn được tham gia những khóa học bổ trợ, luyện đề thi hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt với các học viên nhỏ, PEC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích đồng thời trang bị cho học viên các kỹ năng phát triển toàn diện.

PEC - Nơi hội tụ đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài đông đảo và chất lượng nhất!

Trong quá trình hoạt động 12 năm qua, đội ngũ giáo viên của PEC đã có gần 50 thầy giáo, cô giáo người Việt và giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh đến từ các trường đại học lớn trên thế giới như Cambridge, Edinburgh, California State... Giáo viên của Trung tâm đều là những người nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đang tham gia giảng dạy tại các trường trên địa bàn thành phố. Đội ngũ cán bộ nhân viên khối phòng, ban chuyên môn gồm 20 người.

Các cơ sở:

Cơ sở 1 : 41 Lach Tray, Haiphong

Cơ sở 2 : 89 Hong Bang, Haiphong

Cơ sở 3 : 299 Da Nang, Van My, Hai Phong

Cơ sở 4 : 51 To Hieu, Haiphong

Cơ sở 5: 72 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Phong

Cơ sở 6: 119 Nguyen Duc Canh, Hai Phong

Cơ sở 7: BH04-22 Mahattan 11, Vinhomes Imperia

Website : anhnguhaiphong.com

Facebook : www.facebook.com/anhngupec


Tuyển dụng

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC

Địa chỉ công ty

41 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội