TRUNG TÂM ANH NGỮ - TIN HỌC ISEC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

TRUNG TÂM ANH NGỮ - TIN HỌC ISEC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TRUNG TÂM ANH NGỮ - TIN HỌC ISEC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TRUNG TÂM ANH NGỮ - TIN HỌC ISEC

ISEC là chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế, ISEC education đã nghiên cứu và xây dựng chương trình luyện thi IELTS - TOEFL iBT - TOEIC - SAT học thuật (Academic) với phương châm giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất & chi phí hợp lý nhất.

ISEC đem đến cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại – tiên tiến. Và ISEC Đà Nẵng là một phần trong sự nghiệp bản thân của mỗi học viên. Với sứ mệnh đó, ISEC là cầu nối thông tin quốc tế hữu hiệu nhất , là đơn vị làm việc trực tiếp với lãnh sự các nước, làm việc trực tiếp với các trường Trung Học – Cao Đẳng – Đại Học trên toàn thế giới nhằm cung cấp thông tin cho phụ huynh – học sinh chính xác nhất & hữu hiệu nhất để đạt được kết quả tốt nhất