Trung tâm Anh ngữ và Truyền thông Overcome Study

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trung tâm Anh ngữ và Truyền thông Overcome Study chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm Anh ngữ và Truyền thông Overcome Study, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ và Truyền thông Overcome Study

Ngôi Nhà Tiếng Anh Stand By You đã ra đời với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm và mang tính thực hành cao. Đây là một chương trình hợp tác giữa Overcome Study và Stand By You nhằm đồng tổ chức lớp học vì Cộng Đồng với mục đích mang tiếng Anh đến mọi miền tổ quốc Việt Nam. 

Ngôi Nhà Tiếng Anh Stand By You là một dự án vì cộng đồng được thành lập bởi Mr Phạm Minh Đáp. Dự án giúp các bạn sinh viên không có điều kiện kinh tế, sinh viên nghèo có một môi trường học tập chất lượng cùng các giáo viên nước ngoài.  

Ngoài những khóa học miễn phí và giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp một số lượng lớn các tài liệu cho người tự học tiếng Anh. 

Đến với lớp học bạn không những có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mà còn có cơ hội tham gia các lớp kỹ năng sống, ngoại khóa, từ thiện, du lịch cùng các bạn sinh viên Quốc Tế, tham gia CLB Tiếng Anh...