Trung tâm Anh Ngữ Wordplay Đà Nẵng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trung tâm Anh Ngữ Wordplay Đà Nẵng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm Anh Ngữ Wordplay Đà Nẵng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm Anh Ngữ Wordplay Đà Nẵng

Wordplay English Đà Nẵng là Trung tâm Tiếng Anh số một về phương pháp dạy Jolly Phonics tại Việt Nam, vị trí ở số 101 Võ Chí Công, Đà Nẵng. Nhà sáng lập của Trung Tâm Wordplay là Thầy Keith – Thầy là chuyên gia người Mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ giảng dạy chương trình Jolly Phonics. Đây là chương trình dạy đọc và viết cho trẻ em tuổi mẫu giáo vào tiểu học ở các nước Anh Mỹ, xây dựng cho trẻ nền tảng phát âm chuẩn Mỹ.

Môi trường 100% Giáo viên nước ngoài chuẩn Anh Mỹ, 100% có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài và được đào tạo kỹ lưỡng từ Thầy Keith sẽ giúp cho các con tự tin hơn, học Tiếng Anh. Giáo viên làm việc trực tiếp với nhà sáng lập là người Mỹ nên phù hợp với văn hóa và gắn bó dài lâu.