TRUNG TÂM ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH ENPRO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

TRUNG TÂM ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH ENPRO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TRUNG TÂM ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH ENPRO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TRUNG TÂM ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH ENPRO

Tiếng Việt nhìn mặt chữ thế nào đọc thế đấy.

Nhưng với tiếng Anh, chữ viết và âm thanh hoàn toàn khác nhau.

Với cách học truyền thống, gặp từ nào tra từ điển từ đó, cứ lặp đi lặp lại qua năm khác.

Nhưng có một bí mật mà cả thế giới này chưa từng biết đến: Đó là cách sắp xếp một một từ tiếng Anh đều có lý do, có nguyên lý riêng. Các Nguyên lý đó sẽ tạo ra các quy luật logic.

Và nếu có được các quy luật này, người học sẽ tự viết phiên âm, tự đọc, nói chuẩn hàng vạn từ tiếng Anh mà không cần từ điển.

Đó là lý do tác giả Nguyễn Ngọc Nam dành đến 10 năm để nghiên cứu và hoàn thiện Hệ thống các Quy luật đánh vần.

Có những danh sách từ mất gần 4 năm thử nghiệm để có một quy luật.

Có những danh sách từ thử nghiệm hàng năm trời, với hàng vạn lần, hàng nghìn câu hỏi tại sao...cuối cùng phải xóa đi làm lại.

Sau hành trình 10 năm, từ 2009 - 2019, đến hôm nay bạn đã có được hệ thống quy luật Đánh vần hoàn hảo để đọc từ không cần từ điển, nói câu không cần bắt chước.

Thay vì bạn học những bộ sách đơn điệu, na ná giống nhau tràn ngập trên thị trường. Với chương trình Đánh vần tiếng Anh, bạn có được đặc quyền sở hữu những tài liệu chỉ duy nhất có ở Học viên Đánh vần tiếng Anh Enpro.