Trung tâm giáo dục PEC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm giáo dục PEC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm giáo dục PEC

Trung tâm Giáo dục PEC- trực thuộc công ty cổ phần giáo dục PEC với cơ sở đầu tiên được thành lập vào năm 2009 đến nay đã hoạt động tròn 10 năm. Hiện nay, trung tâm giáo dục PEC có 2 cơ sở đào tạo chính thuộc các khu vực trung tâm nội thành Hà nội. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần giáo dục PEC đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh cùng các bộ môn thuộc khối tự nhiên tại Hà Nội.

Tầm Nhìn

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành 1 trong các trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập đầy quý giá và thú vị, giúp học sinh hình thành những thói quen tốt, tư duy tích cực để có định hướng đúng đắn trên con đường gặt hái thành công sau này.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm giáo dục PEC không chỉ đơn thuần là giúp các bạn học sinh đạt được điểm cao trong các kỳ thi ở trường, mà còn truyền cho các bạn niềm đam mê và hứng thú với không chỉ bộ môn Tiếng Anh mà còn các môn thuộc khối tự nhiên.

Với sứ mệnh rõ ràng đó, Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều cơ sở đào tạo chất lượng, cung cấp giáo trình học hiện đại, phù hợp nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh.