Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ

Trung tâm hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ trên VTV2 với chương trình Câu chuyện Thời gian https://youtu.be/9W5SH2W01nw

Đứng đầu toplist danh sách 7 Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng https://toplist.vn/top-list/trung-tam-day-tieng-trung-tot-nhat-tai-da-nang-18827.htm

Top 3 Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng https://camnanggiaoduc.org/trung-tam-tieng-trung/trung-tam-tieng-trung-da-nang.html

---------------------------------------------------------

Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng Nhịp cầu Hán ngữ là nơi đào tạo chuyên nghiệp tiếng Trung đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực cho thành phố có kỹ năng tiếng Trung chất lượng cao, tháng 6 năm 2011. Tiếng trung Nhịp cầu Hán ngữ được thành lập với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng với việc cung cấp chương trình học trọn vẹn.

Với phương pháp đào tạo “lấy người học làm trung tâm” nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, căn cứ vào nguyện vọng, trình độ học viên sẽ được sắp xếp chương trình học phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm luôn tạo ra môi trường cho các bạn học viên học tập, giao lưu học hỏi để hoàn thiện bản thân thông qua các buổi học về kỹ năng mềm.

#Tiengtrungdanang #Nhipcauhanngu #hoangudanang #hoctiengtrung

✨ Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán ngữ ✨