Trung tâm tư vấn Giảm cân Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trung tâm tư vấn Giảm cân Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm tư vấn Giảm cân Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm tư vấn Giảm cân Hà Nội

Trung Tâm Tư Vấn Giảm Cân Hà Nội, tiền thân là TTTV Giảm cân sau sinh đã hoạt động được gần 10 năm, chuyên cung cấp các giải pháp giảm cân từ xa đến từ các chuyên gia Y - Bác sĩ.

Tư vấn các liệu trình giảm cân độc quyền phù hợp người béo lâu năm, sau sinh, người béo không có thời gian tập luyện. Ngoài ra với các giải pháp giảm béo công nghệ cao tại thẩm mỹ viện và Spa uy tín lớn tại Hà Nội. Còn cũng cấp các dịch vụ tư vấn y tế gia đình – Làm đẹp hiện đại – Sản phụ khoa chuyên sâu đã được cung cấp đầy đủ thông tin trong mục Dịch vụ của trang Web.

Ngoài ra TTTV Giảm cân Hà Nội cung cấp cho bạn một sản phẩm độc quyền hỗ trợ giảm cân AN TOÀN cho mọi đối tượng. Đó là bộ sản phẩm Đai cuốn Ion Bạc được chứng nhận chất lượng vàng cho sản phẩm, dịch vụ năm 2016.