Trường Anh Ngữ Quốc Tế Witch

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Trường Anh Ngữ Quốc Tế Witch

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Trường Anh Ngữ Quốc Tế Witch và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
05/09/2017
"Môi trường làm việc thân thiện -Tự do cá nhân được tôn trọng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
"Văn phòng thiết kế đẹp, sáng tạo. Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. Teamwork tốt.
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe còn chật. Thời gian làm ngoài giờ nhiều.
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Thế kỷ 21 chứng kiến hội nhập toàn cầu nhanh chóng của Việt Nam, đi theo đó là tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên ra ngày càng cao vì thiếu Tiếng Anh, kỹ năng mềm trong cuộc sống, chính vì điều đó Trường Anh Ngữ Quốc Tế WITCH tự hào thành lập với sứ mệnh Tiên Phong Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Witch là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đào tạo Tiếng Anh từ Tiếng Anh Giao Tiếp cho đến các khóa học TOEIC. Tự  hào về chất lượng giảng dạy đến từ những giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Giao tiếp và TOEIC, cùng với tất cả các lớp học đều được giảng dạy với 100% giáo viên bản xứ, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Witch luôn luôn mang đến cho các bạn học viên những lớp học thú vị nhất và năng lượng nhất và mang lại hiệu quả cao ngay sau lớp học. 

Tại Witch, các bạn có thể mong chờ ở một môi trường vô cùng năng động với 100% là các bạn 9x và đều ham học hỏi luôn khuyến khích các bạn học tập và phát triển. Witch sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở một môi trường làm việc như một công ty quốc tế, bạn sẽ có một môi trường làm việc rất năng động sáng tạo và bạn sẽ trực tiếp thấy được được sự phát triển của công ty và hoạt động của công ty từ khi bắt đầu. 

Ngõ 53 Đường Nông Lâm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội