Trường Mầm non năng khiếu Louis

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trường Mầm non năng khiếu Louis chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trường Mầm non năng khiếu Louis, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trường Mầm non năng khiếu Louis

Trường Mầm non năng khiếu Louis theo đuổi mô hình GIÁO DỤC TOÀN DIỆN – nơi con được tự lớn lên bằng những trải nghiệm – được tự khám phá năng khiếu tiểm ẩn của bản thân và cũng là nơi con được cảm thấy hạnh phúc như tại chính ngôi nhà của mình.

KHUÔN VIÊN XANH với NHIỀU SÂN CHƠI NHẤT: Với tổng diện tích 20.000m2, trường dành riêng 90% mặt bằng dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi tự nhiên cho bé, để con được hòa mình vào thiên nhiên giữa thủ đô ồn ào.

NHIỀU TIẾT HỌC NGOÀI TRỜI NHẤT: Không riêng gì Louis, học tập từ môi trường tự nhiên là phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến được cả Thế giới theo đuổi. Louis tự hào có thể đem đến cho con không gian học tập, sáng tạo thỏa sức nhất.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NHẤT: Ngoài những học động tại trường, con được tham gia hoạt động tham quan bảo tàng, dã ngoại tại vườn hoa, tập làm gốm tại làng gốm Bát Tràng, làm bánh trôi bánh chay… Mỗi năm, con đều được tham gia các hoạt động phù hợp với độ tuổi và sở thích.