Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Abi Đồng Nai

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Abi Đồng Nai chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Abi Đồng Nai, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Abi Đồng Nai

Tọa lạc trên đường Hưng Đạo Vương – trung tâm thành phố Biên Hòa. Trường Mầm non Quốc tế Abi-Đồng Nai được xây dựng và thành lập từ năm 2010 đến nay đã đi vào hoạt động một cách ổn định và phát triển. Do nhu cầu sử dụng tăng cũng như muốn đáp ứng sự mong mỏi và lòng tin của phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi cho các con em đến trường. Trường Mầm non Quốc tế Abi-Đồng Nai đã đầu tư và tiến hành khởi công xây dựng ngôi trường mới đạt chuẩn quốc tế. Ngôi trường khang trang trên khuôn viên 2.200 m2 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và cơ sở vật chất trên 16,8 tỉ đồng được Công ty CP GD Thành Thành Công đầu tư xây dựng. Ngôi trường mang hình ảnh tòa lâu đài cổ tích rất phù hợp với độ tuổi cũng như sở thích của trẻ mầm non. Với các phòng học, các phòng chức năng xây dựng kiên cố, sạch đẹp, khuôn viên trường được bài trí thoáng mát và đều được trang bị camera IP để phụ huynh có thể xem được những hình ảnh học tập cũng như sinh hoạt vui chơi của các con tại trường. Ngôi trường là nơi để các em được thỏa sức vui chơi, phát huy hết khả năng sáng tạo, sự nhạy bén, khả năng tư duy và phát triển các kỹ năng trong mọi hoạt động.

Hy vọng trong những năm học tới, với môi trường học tập mới, cô và trò Trường Mầm non Quốc tế Abi-Đồng Nai sẽ đạt được nhiều thành quả hơn. Nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để đem lại cho các em không gian học tập tốt nhất. Giúp các em khám phá thế mạnh của bản thân và nhận thức sâu rộng hơn về thế giới xung quanh. Và là nơi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và vui chơi cho các em. Nhằm thực hiện đúng theo phương châm “ Mình muốn làm điều gì cho con mình, thì hãy làm điều đó cho học trò của mình”.