Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Trường Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam

Giới thiệu công ty

Trường Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam được thành lập theo quyết định số 79/2012-QĐHH trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME).

  • Căn cứ Quyết định số 28/2002/QĐ-BTCCBCP ngày 28/5/2002 của Bộ trưởng Trưởng Ban tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ trưởng Bộ Nội vụ) về việc thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam;
  • Căn cứ Điều lệ Hiệp hội đã được Đại hội đại biểu toàn quốc thông qua ngày 29/03/2010 và được phê duyệt tại Quyết định phê duyệt Điều lệ số 645/QĐ-BNV ngày 14/06/2010 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ;
  • Căn cứ Quyết định số 79/2012-QĐHH ngày 01/6/2012 về việc thành lập Trường Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam của Chủ tịch Hiệp hội;
  • Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam được ban hành kèm theo Quyết định số 80/2012-QĐHH ngày 01/6/2012 của Chủ tịch Hiệp hội.

DOANH NGHIỆP THUỘC HỆ THỐNG 

Trung tâm Ngoại ngữ CITI ENGLISH là thương hiệu của Công ty Cổ phần CITI Việt Nam được thành lập và cấp phép hoạt động từ 2018. Hiện tại, đơn vị là một trong những địa chỉ đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu – Đào tạo chuyên sâu trong 4 chương trình: Luyện thi VSTEP A2 B1 B2, CEFR, APTIS ESOL và Tin học cơ bản TT03/2014.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, CITI ENGLISH luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Các khóa học ngoại ngữ tại CITI ENGLISH được thiết kế với các khung giờ linh hoạt qua hình thức đào tạo trực tuyến – Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên từ học sinh, sinh viên và người đi làm. Mỗi khóa học sẽ được bố trí tối đa từ 10-20 học viên để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức và thực hành giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Hiện CITI ENGLISH đang hợp tác cùng đội ngũ hơn 20 giảng viên của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Tất cả các giảng viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành ngoại ngữ, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm lâu năm. Đồng thời, các thầy cô còn sở hữu nhiều chứng chỉ ngoại ngữ band điểm cao và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đây là yếu tố then chốt tạo ra thành công cho các khóa học tại trung tâm.

Sau gần 9 năm hình thành và phát triển, CITI ENGLISH đã đào tạo ra hàng ngàn học viên chất lượng phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. CITI ENGLISH đã và đang nỗ lực vươn tới tầm vóc tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần đổi mới nền giáo dục tiếng Anh nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
20A ngõ 09 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!