Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức

100-499 nhân viên
15 người theo dõi

Giới thiệu công ty

“Trường Xanh Tuệ Đức mong muốn tạo dựng một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc, kiến tạo Một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững”.

Với diện tích rộng 23.000m², hơn 100 phòng học, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng như: Thư viện mở, phòng nhạc, mỹ thuật, bể bơi, khu rèn luyện kỹ năng quân đội 3000m² , nhà thể thao đa năng, 2 sân bóng đá… Ngôi trường Tuệ Đức sẽ là nơi các em học sinh được vun bồi trí tuệ, hiểu biết đúng, được là chính mình và phát huy thế mạnh của bản thân.

Với phương pháp học tập Kiến tạo, Cánh buồm…Trường Xanh Tuệ Đức tạo dựng một môi trường thuận lợi để học sinh trau dồi và phát triển về Trí tuệ.

Quan điểm giáo dục ấy lấy học sinh làm trung tâm kết hợp phương pháp Phân tích – Đúc kết bằng sơ đồ tư duy, tạo hứng khởi học tập, khả năng tự học và sang tạo cho các em.

Phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ đáp ứng nhu cầu thực hành và nghiên cứu ứng dụng hiện đại. Trường Xanh Tuệ Đức – Nơi mà mỗi không gian học tập hay vui chơi đều mang đến cho trẻ những bài học để nuôi dưỡng đạo đức.

Sân chơi tuổi thơ với những trò chơi dân gian: ô ăn quan, mhày lò cò, kéo co, nhảy dây,… nơi các em được thỏa sức vui chơi cùng bạn bè.

Trường xây dựng nhiều phòng chức năng như: phòng thực hành máy tính, phòng nhạc, múa, phòng thể dục, học võ, thư viện với hàng trăm đầu sách được lựa chọn,.. Nơi đây, mỗi tiết học sẽ là thời gian các em được khám phá chính mình, được ươm mầm đạo đức và ngày ngày tôi luyện cho giấc mơ của mình.

Trường Xanh Tuệ Đức đã cung cấp một môi trường rèn luyện vô cùng tốt cho các em với khu trồng rau sạch, khu pha chế cà phê để các em trải nghiệm ngay tại trường.

Các em học sinh được rèn giũa tính tự lập và chịu trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất như tự lấy đồ ăn, tự rửa bát, tự gấp chăn màn, tự phơi quần áo…

Với phương pháp giáo dục tiên phong, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Xanh Tuệ Đức trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức, kỹ năng kiên cố và một nhân cách đạo đức vững vàng để chắp cánh cho những giấc mơ bay cao, bay xa, cho một thế hệ người Việt Nam đạo đức - trí tuệ - nghị lực.

Chúng tôi ước mơ xây dựng một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Nơi ấy học sinh được Nuôi dưỡng Đạo đức - Phát triển Trí tuệ - Rèn luyện Nghị lực


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
B1.4, TH01 KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!