TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN 789ACLAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN 789ACLAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN 789ACLAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN 789ACLAND

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng (từ cầu Ngã 3 Huế về phía đèo Hải Vân) với 3 quận huyện chính hoạt động là: Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang.

Trong năm 2020 với định hướng và chiến lược phát triển mới, công ty tập trung chạy hàng loạt dự án đất nền lớn khu vực biển Nguyễn Tất Thành, Trục đường Nguyễn Sinh Sắc - Hoàng Thị Loan, Nguyễn An Ninh, Hoàng Văn Thái, Khu công nghệ cao Đà Nẵng cùng nhiều khu dự án chiến lược khác do công ty làm chủ đầu tư và trực tiếp phân phối hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng trong thời gian đến.

Do định hướng và phát triển quy mô trên, trong nữa cuối năm 2020, công ty chúng tôi có nhu cầu rất lớn về nhân sự ở nhiều vị trí quan trọng.