TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Up Co-Working Space chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Up Co-Working Space, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Up Co-Working Space

UP được ra đời vào tháng 3 năm 2016 nhưng ý tưởng về mô hình không gian làm việc chung UP đã được ấp ủ từ rất lâu trước đó. Gây dựng nên UP cùng những nhà đồng sáng lập khác, anh Đỗ Hoài Nam – cha đẻ của Emotiv Systems với sản phẩm “máy đo bộ não người” và SeeSpace với sản phẩm chính là InAir, trải nghiệm truyền hình tương tác, đã từng đi rất nhiều nơi và chứng kiến sự phát triển thần kì của những startup triệu đô tại thung lũng Silicon Valley. Nghiên cứu và đầu tư nhiều mô hình kinh doanh hỗ trợ startup, anh nhận thấy rằng điều dẫn đến cái chết yểu của đa số các startup, đặc biệt là các startup non trẻ chính là chi phí vận hành quá cao làm giảm độ cạnh tranh và là cái phanh kìm hãm sự phát triển. Đã đến lúc startup Việt cần một sự hỗ trợ xứng đáng để những nỗ lực mà họ bỏ ra được trân trọng và là động lực lớn thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Và UP ra đời để lấp vào khoảng trống đó. Sự hỗ trợ từ UP là sự hợp thành của rất nhiều nguồn lực. Cùng một không gian làm viêc chung UP, startup được tạo mọi điều kiện để làm việc, học hỏi, mở rộng quan hệ, gây vốn, xin tư vấn với gói hỗ trợ giá tốt nhất thị trường. Đó là điều mà UP luôn cam kết để dẫn dắt, nuôi dưỡng và nâng đỡ các startup Việt.