Văn phòng công chứng Việt Luật

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2004, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật, công chứng

Văn phòng công chứng Việt Luật là tổ chức hành nghề công chứng tiêu biểu, chất lượng cao tại Hà Nội, hợp tác trong lĩnh vực công chứng với các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu như: Vietcombank; BIDV; Ngân hàng TMCP Quân đội MB v.v...

Việt Luật (Vlaw) là một công ty tư vấn luật độc lập, chuyên về các lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài, sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, tài chính, kế toán…. Trước nhu cầu phát triển ngày càng cao của nền kinh tế thị trường, Vietluat đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình với hy vọng có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Đó cũng là tiền đề để Văn phòng công chứng Việt Luật ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu trên.Từ những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Vlaw đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường về số lượng khách hàng, về chất lượng dịch vụ và về sự tín nhiệm của khách hàng và đồng nghiệp.

Việt Luật giúp khách hàng đánh giá các vấn đề một cách toàn diện và đưa ra những giải pháp hữu ích và tối ưu nhất để khách hàng có thể đạt được mục đích kinh doanh hay lợi ích cá nhân cao nhất với các tiêu chí:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất;

- Chi phí hợp lý nhất;

- Thời gian nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

99 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ