Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển

Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển (VID) là viện nghiên cứu phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh nâng cao nhận thức, chia sẻ kiến thức, thay đổi tư duy và ủng hộ các chính sách về chủ đề đổi mới để phát triển về kinh tế, xã hội và môi trường. VID đã triển khai nhiều dự án cùng các đối tác trong và ngoài nước như UNDP, Hội đồng Anh (BC), Đại sứ quán Ireland,…… nhằm thúc đẩy sự phát triển của khu vực doanh nghiệp tạo tác động nói riêng và cho sự phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam nói chung.

VID sở hữu bản đồ số duy nhất về doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam [imapvietnam.org], trang web giáo dục trực tuyến và ươm tạo về đổi mới sáng tạo xã hội đầu tiên và duy nhất trên cả nước và bằng tiếng Việt . Đồng thời, VID là biên tập viên phụ trách chuyên mục tác động khởi nghiệp của Trung tâm khởi nghiệp trực tuyến quốc gia [startup.gov.vn].