Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên

Giới thiệu: Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) là nơi nghiên cứu chuyên sâu về các hợp chất tự nhiên; phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên; phân tích kiểm nghiệm và tư vấn nghiên cứu khoa học các đề tài có nguồn vốn nhà nước và cá nhân theo chủ đề y tế và dược học; đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn y dược chất lượng cao.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

Năm thành lập: 2015

Đại diện: PGS.TS Trần Thị Oanh, Chủ tịch Hội đồng Viện

Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên Tuyển dụng

Nhân Viên Marketing

03/06/2021
Hà Nội
Toàn thời gian