Viện thẩm mỹ giảm béo BeClinic

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Viện thẩm mỹ giảm béo BeClinic chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Viện thẩm mỹ giảm béo BeClinic, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Viện thẩm mỹ giảm béo BeClinic

Viện thẩm mỹ giảm béo BeClinic được thành lập năm 2017, bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp . Đây là một trong những thương hiệu mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với phương pháp giảm béo tiên tiến, không can thiệp phẫu thuật hoặc hóa chất, không xâm lấn.

Suốt một thời gian nghiên cứu phát triển, với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng thêm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia làm đẹp, BeClinic đang dần khẳng định vị thế là một đại diện hàng đầu tại Việt Nam và mang tầm khu vực trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới. Với tỷ lệ khách hàng gắn bó lâu dài luôn đạt mức 90% và lượng khách hàng mới luôn tăng trưởng theo mỗi năm.