Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

2.4
0%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
29/09/2020
"Mô hình hoạt động không tốt"
Điểm trung bình
2.4

Không sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Không hài lòng điều gì cả
Điều tôi không hài lòng
Chế độ dành cho nhân viên chưa thỏa đáng. Hoạt động tư vấn sai sự thật đối với khách hàng.
3
3
2
3
1

Giới thiệu

        Tại sao lại tên là MEDIC SKIN? Với mong muốn mang tới một mô hình spa thẩm mỹ CHUẨN Y KHOA (medical), sản phẩm được sử dụng hoàn toàn là dược mỹ phẩm, với quy trình chăm sóc điều trị đảm bảo AN TOÀN và HIỆU QUẢ. Chắc chắn mang tới cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

        Là một học viện đào tạo CHUẨN Y KHOA, đem tới cho những học viên là các BÁC SĨ, các CHỦ SPA một kiến thức chuẩn xác và khoa học nhất, để các bạn có một kiến thức vững vàng khi bước vào nghề. Từ đó cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh trao được những giá trị thật sự để giúp đỡ khách hàng, giúp khách hàng trở nên xinh đẹp một cách an toàn, lấy lại sự tự tin.

        Medic skin vừa ra đời đã mang theo SỨ MỆNH của những người sáng lập ra nó, đó là SỨ MỆNH trao đi giá trị, giúp đỡ thật nhiều, thật nhiều người. Cống hiến toàn bộ tài năng và sức lực để mang lại một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp cho mọi người.


Toà nhà Discovery, 302 Cầu Giấy, Hà Nội