VIETCOM INVEST chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của VIETCOM INVEST, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu VIETCOM INVEST

         - Vietcom Invest là đội nhóm chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho giao dịch trực tuyến trên thị trường tài chính tới các nhà giao dịch.

Các dịch vụ do Vietcom Invest cung cấp được các nhà đầu tư Giao dịch trên phần mềm MetaTrader 4, MetaTrade 5 và nền web. Các nhà giao dịch có thể truy cập tới hơn 330 loại tài sản: các cặp tiền tệ, chứng khoán CFD Nga và quốc tế các chỉ số, kim loại, và tùy chọn nhị phân.

         - Vietcom Invest tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư: sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch thành công (dịch vụ LAMM).

         - Vietcom Invest có đội ngũ nhân viên phân tích ký thuật dày dạn kinh nghiệm có thâm niên cao trong thị trường ngoại hối.

         - Ngoài ra Vietcom Invest còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với Vietcom Invest các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo các kiến thức về thị trường ngoại hối, kỹ năng giao tiếp và kinh doanh.


VIETCOM INVEST Tuyển dụng