VIETDELI TRADING & SERVICES JSC.

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

VIETDELI TRADING & SERVICES JSC. chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của VIETDELI TRADING & SERVICES JSC., bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu VIETDELI TRADING & SERVICES JSC.

Công ty CP Thương mại Dịch vụ Ngon Việt Nam (VIET DELI) là công ty chuyên về lĩnh vực ẩm thực thuộc PARADISE GROUP - Tập đoàn có thế mạnh kinh doanh chuyên về du thuyền, nhà hàng và khách sạn.

Chỉ trong 5 năm, hệ thống VIET DELI đã phát triển chuỗi 11 nhà hàng cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam với đặc trưng là ẩm thực Việt theo từng vùng miền. Nhà hàng phục vụ thực khách trong nước và quốc tế dịch vụ 5 sao theo thực đơn A la carte và Buffet phục vụ tại bàn với tiêu chí "All you can eat".

Để xây đắp tầm nhìn của VIET DELI - "Nâng tầm và quảng bá ẩm thực Việt ra toàn thế giới", công ty luôn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng và khách sạn nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên xuất sắc, đoàn kết và gắn bó lâu dài.

Đến với VIET DELI, các bạn sẽ được:

- Làm hết sức - chơi hết mình với các hoạt động đào tạo và team building của công ty;

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định;

- Phụ cấp và  thưởng Service charge hàng tháng; 

- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến cao