VIG ENTERTAINMENT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của VIG ENTERTAINMENT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu VIG ENTERTAINMENT

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Tầm nhìn số ( DIGITAL VISION) - tên thương hiệu DGV, là 1 doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm liên quan đến phần mềm ứng dụng và game cho mobile. DGV tự hào vì nằm trong top 30 doanh nghiệp phát triển game hàng đầu tại Việt Nam từ những năm 2012.  
  • Bạn nên chon DGV là nơi làm việc BỞI VÌ:  
  • Văn phòng VIEW ĐẸP: Văn phòng của DGV tọa lạc tại tầng 15 Tòa tháp đôi Discovery Complex 302 Cầu Giấy - Hà Nội - là toàn nhà cao thứ 3 Hà Nội. Thật may mắn khi bạn tham gia làm việc vào thời gian này. Vì tòa nhà mới, văn phòng mới. Mọi thứ đều sạch sẽ và tiện ích. Tầng 15 với tầm nhìn thoáng, bạn có thể ngắm toàn bộ thành phố khi mắt quá nhức mỏi vì viết Code.   
  • Con người THÂN THIỆN: Được thành lập từ năm 2012 ở một căn phòng nhỏ toàn máy móc.., công ty được tạo dựng trên nền tảng liên kết chặt chẽ của các thành viên trong công ty. Từ công việc, đời sống, ăn uống, …  mọi người cùng nhau chia sẻ tạo nên sự thân thiết như một gia đình. Khi gia nhập công ty bạn chính là 1 thành viên trong gia đình đó, bạn sẽ không cảm thấy xa cách hay lo lắng không hòa nhập được với các đồng nghiệp.   
  • Những bữa trưa TUYỆT VỜI: Ăn trưa luôn là vấn đề đau đầu với nhiều nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, khi đến với DGV bạn không hề phải lo về điều đó. Chị đầu bếp của DGV có hơn 20 năm kinh nghiệm nấu ăn cho các công ty khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm một “bữa cơm mẹ nấu” ở ngay công ty với đầy đủ chất dinh dưỡng. Mọi người quây quần ăn trưa như một gia đình đông người vậy.   
  •  Đồ ăn vặt MIỄN PHÍ: Không phải tự nhiên công ty trang bị những chiếc tủ to đùng chắn lối đi mà trong đó chứa đựng cả một thế giới đồ ăn vặt. Đang làm việc bạn thấy đói? Không sao! Rất nhiều Snack đang chờ bạn. Bạn thấy khát? Sẽ đủ loại nước ngọt đang vẫy gọi bạn. Bạn buồn ngủ? Hàng tá loại Cafe chờ bạn pha.
  • Hãy đến với DGV.