GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Việt Nam (viết tắt là VN TECH) được thành lập từ tháng 05 năm 2001 bởi những thành viên là những kỹ sư đã từng hoạt động trong lĩnh vực thương mại cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) – xây dựng và dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị PCCC tại các công trình, tòa nhà cao ốc, khách sạn, bệnh viện, kho lạnh, trung tâm thương mại…. trong nhiều năm.

VN TECH chuyên phân phối các sản phẩm về an ninh, thiết bị PCCC và các dịch vụ liên quan như tư vấn, đấu nối, lập trình chương trình họat động cho các hệ thống PCCC.

Ngoài ra, Công ty cũng đang phát triển các sản phẩm tầm trung để đáp ứng nhu cầu thị trường như: các sản phẩm, ống dẫn, phụ tùng và phụ kiện về cơ khí và điện; hệ thống báo cháy và dập cháy, hệ thống hỗ trợ cơ khí và điện…

Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về thiết bị, sản phẩm, hệ thống, nguyên lý vận hành cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành, VN TECH tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới trong lãnh vực PCCC, cơ khí, và điện cùng với những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất bởi những nhân viên chuyên nghiệp.

Các họat động của VN TECH không chỉ tập trung vào lĩnh vực thương mại mà còn đầu tư vào việc nghiên cứu các giải pháp trong thi công, lắp đặt, thiết kế, lập trình đấu nối các thiết bị, vận hành hệ thống, tìm kiếm các thiết bị công nghệ mới sản xuất trên thế giới nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích nhất với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu .

Website: http://www.vntech.com.vn

TUYỂN DỤNG

6
Quản trị viên Phòng Dịch vụ sau Bán hàng
Quản trị viên Bán hàng
Nhân viên Kho
Nhân viên Nhân sự
Nhân viên Kho
Nhân viên Kỹ Thuật

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

168/55 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Mình

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ