TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Volunteer for Education Organization

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Volunteer for Education Organization chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Volunteer for Education Organization, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Volunteer for Education Organization

Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) là mạng lưới người trẻ đam mê trải nghiệm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang đến những lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin tưởng rằng, Giáo dục là điều kiện tiên quyết, cũng là yếu tố cần thiết nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Nền tảng kiến thức tốt cùng kỹ năng làm việc được trau dồi sẽ mang lại những cơ hội tích cực hơn trong công việc. V.E.O đặt vấn đề phát triển con người thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục trở thành mục tiêu tiên quyết, nhằm mang đến những lợi ích lâu dài, mang lại cơ hội nghề nghiệp và cuộc sống phát triển ổn định cho cộng đồng dân cư nghèo và nhóm người yếu thế trên lãnh thổ Việt Nam, từ đó hướng tới mục đích cuối cùng là hỗ trợ gây dựng cộng đồng sinh kế bền vững, nơi mọi người dân đều có quyền đảm bảo chất lượng sống thông qua việc cung cấp giáo dục phi chính quy.

CHIẾN LƯỢC

Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục trong việc phát triển con người, đồng thời ý thức được sự cần thiết của việc bồi dưỡng và hỗ trợ giáo dục dành cho các nhóm người yếu thế, chúng tôi xây dựng các chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng phát triển sinh kế bền vững, cùng các chương trình hỗ trợ cải thiện và tái tạo cơ sở vật chất tại các địa phương.

V.E.O với đội ngũ những người trẻ tri thức và giàu nhiệt huyết luôn quyết tâm mang đến những chương trình bồi dưỡng, hỗ trợ hiệu quả nhất, thông qua việc thực hiện các dự án cộng đồng phù hợp với điều kiện, chất lượng sống và trình độ dân cư tại địa phương. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện cơ sở giáo dục nhằm xây dựng môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Đồng thời, V.E.O đề cao việc hỗ trợ phát triển các hình thức kinh doanh truyền thống bằng cách cung cấp công cụ, giải pháp kinh doanh và hỗ trợ phát triển mạng lưới đối tác.

Bên cạnh đó, V.E.O đồng thời đặt mục tiêu phát triển mạng lưới người Việt trẻ trong nước và quốc tế. Chúng tôi xây dựng các dự án phù hợp, nơi người trẻ không chỉ chung tay giúp đỡ cộng đồng mà còn có cơ hội khám phá và trải nghiệm thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp, tìm hiểu những vùng miền văn hóa mới và được sống trong môi trường cộng đồng chan hòa, thân thiện, phù hợp với tiêu chí Du lịch thiện nguyện mà V.E.O đã đặt ra.

TẦM NHÌN

Định hướng của VEO trong tương lai là trở thành mạng lưới lớn nhất kết nối người trẻ cống hiến vì cộng đồng trên toàn thế giới.

Slogan: Better education, brighter life