Winning Access Property chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Winning Access Property, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Winning Access Property

WINNING ACCESS PROPERTY VIỆT NAM

Trụ sở tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Với thị trường tại Việt Nam nơi mà độ tuổi trung bình khoảng 30 và mức thu nhập bình quân đầu người tăng trưởng mỗi năm khoảng 6.5%, Winning Access Property Việt Nam nhận thấy tiềm năng đầy triển vọng của một thị trường không ngừng gia tăng nhu cầu về nhà ở với thiết kế hiện đại, tiện nghi của tầng lớp trung lưu và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây.

Với chúng tôi, mỗi hoạt động mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản mang những nét đặc thù khác nhau; vì lẽ đó, Winning Access Property Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để "đo ni đóng giày" cho từng khách hàng riêng biệt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào khi sở hữu nguồn dữ liệu khách hàng mạnh mẽ với hơn 600.000 liên hệ để hỗ trợ các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư trong việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng.