WOORI BANK

https://www.wooribank.com/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng có vốn đầu tư từ 100% Hàn Quốc với tên gọi đầu tiên được gọi là ngân hàng Daehan Cheon-il sau đó đổi tên thành Ngân hàng Sangup.

Đến năm 1950 thì được đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Hàn Quốc. Và sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 1970 tiếp tục sát nhập với ngân hàng Hanil và ngân hàng Hòa Bình, có tên là Ngân hàng Hanvit. Vào năm 2002 thì chính thức đổi tên thành Woori Bank và tồn tại đến bây giờ.

Ngân hàng Woori Bank Việt Nam có chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội là vào năm 1997. Tháng 1/2017 thì hội sở Ngân hàng Woori tại Việt nam được thành lập và tính đến nay ngân hàng này có khoảng 15000 nhân viên trên khắp mọi miền cả nước

Tính đến năm 2018, Woori Bank Việt Nam có vốn điều lệ là 4.600 tỉ đồng và trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài có mức vốn điều lệ cao thứ 2 tại Việt Nam.

Đầu năm 2020, Woori Bank triển khai chương trình hỗ trợ tiêu dùng cho doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam.Woori Bank hướng tới mục tiêu chuẩn mực dịch vụ và lãi suất vay tốt nhất đối với các khách hàng sử dụng DV của Woori Bank. Các ý kiến của khách hàng sẽ đc trả lời ngay trong vòng 12h. Ưu đãi lãi suất đặc biệt tại Woori Bank.

Woori Bank cam kết sẽ là Ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt  nhất Việt Nam và là tổ chức hỗ trợ tiêu dùng dẫn đầu.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 7,8,9 Tầng 2, tòa nhà văn phòng Mplaza Saigon, số 39 đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội