Sự kiện - Hội thảo - Cuộc thi nổi bật

Xoay quanh các chủ đề liên quan đến kỹ năng, học tập, giúp các bạn trẻ
đặc biệt là sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội để phát triển bản thân tốt nhất

Tháng 12

9

Thứ bảy

Gặp gỡ blogger - copywriter - nhà văn tại Sài Gòn

Từ 8h45 - 11h00 ngày 09/12/2017
Không gian làm việc chung Toong Oxygen

Ttầng 3 tòa nhà Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận , TP Hồ Chí Minh

Giá vé: Miễn phí
Giới thiệu

Với ý tưởng hội tụ đầy đủ những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực viết lách từ copywriter – nhà văn – blogger – content marketer, sự kiện lần này là tâm huyết của Tổ Ong nhằm định hướng người trẻ, những kẻ yêu con chữ, bất cứ ai muốn “ăn nằm” cùng ngành sáng tạo hay khát khao hiểu sâu hơn về khái niệm “content is king”. Từ đó, các bạn có chiến lược và lộ trình công phá phù hợp để “sống chết” cùng nghề.

Viết lách là một phạm trù rộng lớn. Đã là người viết thì không có nghĩa cái gì họ cũng có thể viết được. Một người viết sách không có nghĩa sẽ có thể viết lời quảng cáo, một content writer không có nghĩa họ có thể kiêm luôn copywriter. 

Sự kiện là những câu chuyện vào nghề, những lời chia sẻ thẳng và thật nhất của người trong cuộc. Họ là những nhà văn, blogger, copywriter – họ ăn ngủ cùng con chữ và gắn bó với nghiệp viết – một trong những ngành sáng tạo đòi hỏi khả năng dấn thân, tìm tòi và khám phá.

Mỗi diễn giả, mỗi cá tính khác nhau. Họ có bề dày kinh nghiệm, họ có góc nhìn độc đáo riêng về lĩnh vực của mình. Thật thú vị khi cùng cầm cây viết nhưng họ sáng tạo những thứ khác nhau và nay ngồi chung bàn tròn chia sẻ. 

Nếu bạn ưa thích sự khác biệt, là kẻ yêu ngôn ngữ, hay đơn giản muốn khám phá chút dư vị ngoài ngành, đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 này nhé.

Đơn vị tổ chức
Sự kiện tương tự
Hết hạn tham gia
Office Tour VNP Group - Tham Quan Trải Nghiệm Doanh Nghiệp
Sự kiện
Hà Nội
Hạn chót 05/10/2017
Hết hạn tham gia
Éphémère - Acoustic Music Night
Sự kiện
Hồ Chí Minh
Hạn chót 13/10/2017
Hết hạn tham gia
Hội thảo ''cưa đổ" nhà tuyển dụng
Sự kiện
Hà Nội
Hạn chót 15/10/2017