Sự kiện - Hội thảo - Cuộc thi nổi bật

Xoay quanh các chủ đề liên quan đến kỹ năng, học tập, giúp các bạn trẻ
đặc biệt là sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội để phát triển bản thân tốt nhất

Tháng 12

2

Thứ bảy

Ngày Hội "Hướng Nghiệp Chuyên Sâu Cùng TopCV"

Từ 7h30 - 12h00 ngày 02/12/2017
Hội trường Nguyễn Văn Đạo - Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Mai Dịch, Hà Nội

Giá vé: 99.000đ - 120.000đ
Giới thiệu

"Ngày hội Hướng nghiệp chuyên sâu cùng TOPCV" sử dụng mô hình tổ chức mới: Talkshow định hướng kết hợp với 5 hội thảo chuyên sâu về xu thế phát triển của từng lĩnh vực/ ngành nghề chính trong bối cảnh thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho ứng viên có nhu cầu tìm và định hướng nghề nghiệp, đề cao tính ứng dụng và tương tác, với mục tiêu hỗ trợ, định hướng cho các ứng viên trẻ tiếp cận gần nhất với ước mơ nghề nghiệp.

Các phòng hội thảo chính:

  • Startup: Cơ hội giúp các doanh nhân khởi nghiệp hiện tại và tương lai kết nối đam mê, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị và tìm lời giải cho bài toán khó khăn về khởi nghiệp sáng tạo và quản trị doanh nghiệp sáng tạo.
  • Sales/ Marketing: Tìm hiểu định hướng về hai nghề thu hút nhất hiện nay qua chia sẻ của những nhà lãnh đạo, quản lý hàng đầu về ngành từ quy trình làm việc, lộ trình thăng tiến cho đến cách thức đạt được hiệu quả công việc cao nhất.
  • Nhân sự: Cơ hội kết nối cùng các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam để có cái nhìn tổng quát về các xu hướng của tương lai và tác động của chúng đến ngành nghề quản trị nhân sự.
  • Tài chính - Kế toán - Kiểm toán: Tham gia diễn đàn trao đổi các vấn đề về định hướng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, nơi các chuyên gia, các học giả và các nhà quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Đầu tư Tài chính.
  • Tư vấn khám phá bản thân - định hướng nghề nghiệp: Trắc nghiệm MBTI và sinh trắc vân tay để thấu hiểu chính mình là một chiếc chìa khóa vàng giúp bạn tự tin hơn khi định hướng nghề nghiệp.


* Thời gian: 7h30p – ngày 25/11/2017
* Địa điểm: Nhà hát Quân đội (số 6 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội)

Thông tin chi tiết về sự kiện: https://goo.gl/o5EJsP

“NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CHUYÊN SÂU CÙNG TOPCV” chắc chắn là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tháng 11 của các bạn trẻ khao khát thành công và chinh phục ước mơ của mình.
-------------------------------------
Thông tin liên hệ: 0168 211 6767 (Ms. Hạnh Mai) - 0961 547 986 ( Ms. Phương Anh)

Đơn vị tổ chức
Sự kiện tương tự
Hết hạn tham gia
Office Tour VNP Group - Tham Quan Trải Nghiệm Doanh Nghiệp
Sự kiện
Hà Nội
Hạn chót 05/10/2017
Hết hạn tham gia
Éphémère - Acoustic Music Night
Sự kiện
Hồ Chí Minh
Hạn chót 13/10/2017
Hết hạn tham gia
Hội thảo ''cưa đổ" nhà tuyển dụng
Sự kiện
Hà Nội
Hạn chót 15/10/2017