Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Sự kiện - Hội thảo - Cuộc thi nổi bật

Xoay quanh các chủ đề liên quan đến kỹ năng, học tập, giúp các bạn trẻ
đặc biệt là sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội để phát triển bản thân tốt nhất

Tháng 1

31

Thứ tư

Trịnh Công Sơn & Những Bản Nhạc Tình 4 | Ru Ta Ngậm Ngùi

20:30 - 22:15, 31/01/2018
Tranquil Books & Coffee

5 Nguyen Quang Bich str., Hoan Kiem Dist., Hà Nội

Giá vé: Miễn phí
Giới thiệu

"cái chết của Trịnh Công Sơn hồi nào đã gây nên sự xúc động lớn lao trong lòng những người yêu âm nhạc. Rồi một dạo, khắp nơi người ta nói về Trịnh Công Sơn, người ta hát những ca khúc của Trịnh Công Sơn. 

và có lẽ, mai kia, Trịnh Công Sơn dẫu ít dẫu nhiều sẽ luôn có chỗ đứng trên các sàn diễn, trong những thính phòng và quan trọng hơn, sống day dứt trong trái tim của những người mộ nhạc - những người luôn hướng về nghệ thuật như hướng về một sự cứu rỗi, dù là một niềm tin hằng thường, hay chỉ là ước nguyện được giải thoát khỏi nỗi cực nhọc của những đua chen trong "đà sống" của đời người. Bởi vì con người ấy đã đến với thế giới bằng tài năng, bằng mồ hôi, nước mắt và bằng từng tiếng máu được vò xé và thốt ratừ chính trái tim mình. 

chính từ từng tiếng máu ấy, chúng ta được phơi trải nỗi lòng, được giải thoát khỏi những tâm tình chật hẹp của chính mình để sẻ chia với mọi người, với thế giới và được bao bọc, chở che bởi nơi đã tước đi của chúng ta tất cả. Âm nhạc Trịnh Công Sơn không dành cho một tai nghe, một sự cảm thụ cá nhân ích kỉ, con người - nhạc sĩ ấy luôn yêu cầu mỗi người thưởng thức phải biết chắt lọc những gì tinh túy nhất trong trái tim vốn thiển cận của chính mình để thở chung với tiếng thở của mênh mông.

Trịnh Công Sơn viết như sự phơi trải lòng mình với tất cả mọi người, dâng cả cõi lòng mình cho tất cả mọi người và, ông nói: "sống trong đời sống cần có một tấm lòng", cho dù chỉ là "để gió cuốn đi"."

-

Bắt đầu từ năm 2018, hàng tuần chúng tôi sẽ chỉ tổ chức một đêm nhạc tình vào thứ Tư hàng tuần, thay vì hai buổi như trước đây. Chúng tôi vẫn sẽ chơi những bản nhạc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên và các nhạc sỹ khác. Làm một đêm, nhưng sẽ được chuẩn bị thật kỹ và thật đầy đủ với 2-3 nhạc công và 2-3 ca sỹ để chương trình thật dầy dặn, trang trọng và xứng đáng. Ngoài ra, những vấn đề phục vụ cho đêm nhạc, từ không gian, ghế ngồi, âm thanh, ánh sáng phải thật sự lên một "tầm" cao nữa.

Tranquil xin phép phụ thu 150K/người được thu tại cửa, trong đó đã bao gồm đồ uống, bao gồm (1) trà (2) cà phê (3) nước khoáng (4) một số loại nước có gas như Coca-cola, Sprite... (5) nước hoa quả theo mùa (như nước chanh tươi, chanh leo...). Đối với các loại đồ uống cơ bản này, mọi người có thể dùng bao nhiêu tuỳ thích, không có giới hạn. 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phục vụ một số loại rượu vang và bia được lựa chọn với một mức giá hợp lý.

Xin cảm ơn.

Tranquil.

---------------------------------

LƯU Ý: 

Những bạn có nhu cầu đặt chỗ tới tham dự sự kiện, xin vui lòng chuyển khoản trước tới thông tin tài khoản được cung cấp ở dưới, hoặc gửi tiền trực tiếp tại quầy bar của các cơ sở Tranquil. Khi chuyển khoản hoặc gửi tiền, các bạn vui lòng cung cấp họ tên đầy đủ và số lượng người đăng ký tham gia để chúng tôi tiện kiểm soát cũng như sắp xếp chỗ ngồi. Sau khi chuyển khoản, các bạn vui lòng nhắn tin hoặc gửi hình ảnh giao dịch tới Tranquil để chúng tôi xác nhận thông tin.

Xin lưu ý, chỗ ngồi của bạn sẽ được giữ tới 8.15, tức là mười lăm phút trước giờ biểu diễn. Sau 8.15, chúng tôi xin phép hủy chỗ bạn đã đặt và số tiền chuyển khoản sẽ không được hoàn trả. Bởi vậy, mong các bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định đăng ký.

Dĩ nhiên, sau mốc thời gian 8.15, trong trường hợp còn chỗ, chúng tôi sẽ sắp xếp để các bạn vào tham gia sự kiện. Và cũng dĩ nhiên, mọi người vẫn có thể không đăng ký chỗ trước mà tới đóng tiền tại cửa vào đêm biểu diễn như bình thường.

Tranquil xin chân thành cảm ơn các bạn.

Thông tin chuyển khoản:

Tên ngân hàng: Ngân Hàng BIDV - Chi nhánh Đông Đô
Chủ tài khoản: Khuat Tuan Anh
Số tài khoản: 12510001038304

Đơn vị tổ chức
Sự kiện tương tự
Hết hạn tham gia
Office Tour VNP Group - Tham Quan Trải Nghiệm Doanh Nghiệp
Sự kiện
Hà Nội
Hạn chót 05/10/2017
Hết hạn tham gia
Éphémère - Acoustic Music Night
Sự kiện
Hồ Chí Minh
Hạn chót 13/10/2017
Hết hạn tham gia
Hội thảo ''cưa đổ" nhà tuyển dụng
Sự kiện
Hà Nội
Hạn chót 15/10/2017
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!