Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó phòng Quản lý rủi ro hoạt động

Tầng 8, tòa nhà Vincom center, số 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 19/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tổ chức triển khai công tác kiểm tra, giám sát của bộ phận Kiểm tra kiểm soát nội bộ (KTKSNB) tại các đơn vị trong hệ thống (xây dựng kế hoạch; đề cương kiểm tra và các kịch bản kiểm tra giám sát từ xa....) và theo dõi kết quả thực hiện, tổng hợp báo cáo cấp thẩm quyền.

- Tổ chức thực hiện đôn đốc, giám sát, theo dõi tình hình chỉnh sửa các kiến nghị của Đơn vị kiểm tra, kiểm toán bên trong ngân hàng và các Cơ quan Thanh tra, kiểm tra Nhà nước đối với các Đơn vị trong hệ thống Eximbank. Đồng thời, thực hiện các báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của cấp thẩm quyền về tiến độ thực hiện, các vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh và giải pháp thực hiện.

- Đầu mối làm việc với Đoàn Thanh tra, kiểm tra NHNN tại ngân hàng

- Đầu mối điều phối công việc giữa Ban Kiểm toán nội bộ với các Đơn vị trong ngân hàng.

- Tổ chức triển khai các công việc liên quan đến hoạt động phòng, chống rửa tiền (PCRT) tại ngân hàng (xây dựng, triển khai các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn thực hiện liên quan đến PCRT trong các hoạt động, nghiệp vụ của ngân hàng; Đề xuất xây dựng và triển khai đầu tư, trang bị, bảo trì các hệ thống công nghệ phục vụ cho hoạt động phòng chống rửa tiền; Thực hiện đánh giá rủi ro về PCRT cho các hoạt động, nghiệp vụ liên quan của ngân hàng và đề xuất các phương án, giải pháp xử lý....).

- Tổ chức triển khai các hoạt động liên quan đến Phòng chống khủng bố; Phòng chống tham nhũng; Giải quyết, xử lý các khiếu nại, tố cáo.

- Xử lý các vấn đề, sự kiện rủi ro phát sinh trong hệ thống thuộc phạm vi công việc của Phòng QLRRHĐ.

- Xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức, đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự thuộc Phòng QLRRHĐ.

- Hỗ trợ, tham mưu lãnh đạo phòng trong công tác quản lý điều hành.

- Các công việc khác theo chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng.

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ học vấn, Bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương tự

- Hiểu biết về lĩnh vực đảm nhận: Có kiến thức về hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật,...đặc biệt là các văn bản, các quy trình, quy định có liên quan đến hoạt động tại các Ngân hàng; Am hiểu về các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng.

- Kinh nghiệm làm việc: Có tối thiểu 06 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong đó có ít nhất 02 năm tham gia công tác quản trị, điều hành ở vị trí tương đương.

- Ngoại ngữ: Tối thiểu có Bằng B trở lên;

- Tin học: Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng (word, excel, powerpoint…);

- Kỹ năng quản lý: kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và tổ chức công việc, giải quyết vấn đề dưới áp lực cao.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh tương xứng năng lực.

- Tham gia các khóa học kỹ năng nâng cao nghiệp vụ.

- Hưởng chế độ bảo hiểm chất lượng cao.

- Lương tháng 13, thưởng Lễ-Tết, doanh số, …

- Hỗ trợ du lịch hè 7.000.000đ/nhân viên

- Hỗ trợ chi phí ăn trưa 50.000đ/ngày

- Phụ cấp điện thoại theo quy định

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 4 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. 


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 8, tòa nhà Vincom center, số 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.eximbank.com.vn/home/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh