GIỚI THIỆU CÔNG TY

AdAsia Holdings là một trong những công ty công nghệ tăng trưởng nhanh nhất châu Á.

Overview

AdAsia bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2016, đây là một công ty công nghệ marketing của AnyMind Group. AdAsia cung cấp cho các advertiser và publisher những giải pháp Maketing trên nền tảng đa kênh, bao gồm AdAsia Digital Platform for Advertisers, AdAsia360 và AdAsia Premium Marketplace.

Với sự hiện diện trên hơn 12 thị trường Châu Á, bao gồm Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Cambodia, Myanmar, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan và Nhật Bản, AdAsia cung cấp cho advertiser và publiser những chuyên môn, giải pháp và công nghệ phù hợp với từng vùng đa dạng của Châu Á.

Advertiser có thể tận dụng AdAsia Digital Platform for Advertisers, với tính năng quản lý đơn giản và minh bạch, giúp kích hoạt thương hiệu và đưa insights vào các hoạt động digital marketing. Advertisers có thể truy cập vào những giải pháp đa kênh trên nền tảng bao gồm display, video, rich meida và digital-out-of-home (DOOH) thông qua AdAsia Digital Platform for Advertisers. Giải pháp này được đội ngũ chuyên môn tạo nên nhằm giúp các advertiser khai phóng tiềm năng thực sự của mình.

AdAsia Premium Market Marketplace là một thị trường quảng cáo chất lượng cao, tận dụng những tài nguyên quảng cáo và dữ liệu để giúp các marketer và agency đạt được mục tiêu quảng cáo và kinh doanh của mình.

AdAsia360 giúp các online publisher khai phóng tiềm năng kinh doanh của họ bằng cách kích hoạt, quản lý và theo dõi những cơ hội doanh thu, cung cấp cho người dùng toàn quyền quản lý với sự minh bạch khi họ cài đặt trang kiếm tiền online của mình.


Về AnyMind Group

AdAsia là một phần của AnyMind Group, một nhà cung cấp công nghệ marketing và công nghệ giải trí. Cùng với AdAsia (quảng cáo), CastingAsia (Influecer marketing) và TalentMind, AnyMind Group muốn hỗ trợ những nhà chuyên môn, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp, giúp họ phát triển hơn nữa thông qua công nghệ.


THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 53, Tòa tháp Bitexco Financial tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ