Giới thiệu công ty

I.GIỚI THIỆU AIA Exchange

Bằng cách tạo ra môi trường khởi nghiệp, AIA exchange luôn định hướng cho đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính tinh thần startup. Bạn đầu tư nhiều công sức cho công việc, bạn chắc chắn sẽ được thưởng xứng đáng. Khi được trao quyền tự chủ trong công việc, đội ngũ cấp quản lý và toàn bộ chuyên viên trực thuộc sẽ làm việc với tư duy của những người làm chủ - làm chủ bản thân, làm chủ công việc và làm chủ cuộc sống của chính mình”, anh Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Phát triển Kinh doanh kênh AIA exchange toàn quốc cho biết.

Phiên bản AIA exchange 2.0 nâng cấp dành cho những bạn trẻ năng động và có tham vọng “ôm cả thế giới”, muốn được hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống và công việc của mình.

Tại đây, các chuyên viên hoạch định tài chính và cấp quản lý của AIA exchange được gọi là xPartner (đối tác kinh doanh) hay xFounder (người sáng lập kiêm điều hành). Cách gọi mới đặt họ vào tâm thế những người làm chủ với tư duy của một doanh nhân thực thụ.

Đồng thời, AIA exchange 2.0 cũng đã và đang xây dựng hệ sinh thái tạo nên môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp, hỗ trợ các xFounders, xPartners trong quá trình xây dựng “doanh nghiệp” của họ, bao gồm: Quy trình tuyển dụng chất lượng; hệ thống đào tạo bài bản, chuyên sâu; quản trị hoạt động theo tiêu chuẩn với không gian làm việc mở kích thích sự tìm tòi, sáng tạo, kết nối; các chương trình phát triển bản thân đa dạng và các hoạt động kết nối doanh nghiệp, kết nối khách hàng mang thêm giá trị cho khách hàng và đối tác của công ty.

Exchange 2.0 xóa tan định kiến ai khác biệt và đi nhanh ắt phải đi một mình trong cô đơn, bởi ở đây tất cả ý tưởng điên rồ của bạn sẽ được lắng nghe, cân nhắc và giúp đỡ để hoàn thiện từ chi tiết nhỏ nhất. Tất nhiên, bạn vẫn phải tuân thủ theo mô hình hoạt động và quy trình chuẩn được xem như là công thức thành công của của tập đoàn AIA.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vị trí xFounder của một startup năng động mà không cần chờ thời cơ? Bạn có đủ khát khao và tâm huyết để tham gia làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia với bề dày kinh nghiệm trên 18 thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương? AIA exchange 2.0 đang chờ bạn bởi công ty tin rằng “con đường nào rồi cũng về đích, chỉ khác là mình muốn hay không”.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Văn phòng AIA Exchange, Tầng 15 Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Q1, HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội