GIỚI THIỆU CÔNG TY

ALACO là tên thương hiệu của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Le An (ALACO). 

ALACO được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với lòng nhiệt huyết, tận tâm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng công trình. Đặc biệt các thành viên sáng lập và cộng sự của ALACO đã từng công tác tại các công ty thiết kế - xây dựng lớn có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

          Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của các thành viên sáng lập, cùng với sự đồng lòng của tập thể các kỹ sư, kiến trúc sư năng động, kinh nghiệm trong công tác, không ngừng học hỏi – lắng nghe – nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đạt mục tiêu ngày càng lớn mạnh của công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc và khách hàng. Kết hợp những kinh nghiệm tích lũy được thông qua những công trình thực tế đã tham gia thực hiện. Chúng tôi xây dựng dòng sản phẩm ALACO chuyên THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

          Chúng tôi rất hy vọng và mong muốn ngay bây giờ cũng như trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được phục vụ và làm hài lòng quý khách. Đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

          Trân trọng !

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

39 Đinh Công Tráng Phường Tân Định Quận 1 TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ