An Bình

https://anbinhgroup.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với tôn chỉ “Giữ vững niềm tin – hợp tác phát triển”, An Bình Group luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh theo định hướng trở thành Tập đoàn đầu tư uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực lòng cốt là đầu tư xây dựng, xuất nhập khẩu và thực phẩm ….

Với tôn chỉ “Giá trị niềm tin – Vững vàng phát triển”, Tập Đoàn An Bình luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh.Công ty định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với 4 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là xây dựng, xuất nhập khẩu, logictic, thực phẩm đặc sắc, bền vững.

Tập Đoàn An Bình đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Sáng tạo không ngừng để gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển gần 10 năm qua.

Năng động – Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, Công ty đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được nền tài chính vững chắc, đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động.

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, công ty trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.”

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

274 Cao Lỗ, P.4, Q.8, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội