AN Commerce

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

AN Commerce Ltd là startup mảng thương mại điện tử với thị trường mục tiêu toàn cầu. Được thành lập năm 2020, AN Commerce được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tiềm năng: CEO có kinh nghiệm trong các startup công nghệ đời đầu, cũng như trong tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, và kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài trong mảng Marketing, Branding, Sales và Đầu tư Tài chính. Đội ngũ Mentor và Investor của AN Commerce có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực Marketing và Branding Agency, khởi nghiệp công nghệ, MMO, đầu tư mạo hiểm, phát triển thương hiệu nội địa (Việt Nam) cũng như quốc tế với quy mô hàng chục triệu USD.

Với tầm nhìn hướng tới thị trường toàn cầu, AN Commerce tập trung phát triển kinh doanh tại các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, và tiến tới the next billion customer market.

Trở thành một phần của AN Commerce, bạn sẽ cùng chúng tôi chinh phục các thị trường lớn thế giới, được dẫn dắt để phát triển kinh nghiệm, khả năng chuyên môn và được chăm sóc các phúc lợi đầy đủ, thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ văn phòng công ty:

Tầng 3, Số 7, ngõ 52 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP.Hà Nội


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, số 7, ngõ 52 ngõ Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội