Giới thiệu công ty

Anphareal Đà Lạt - lấy công nghệ làm trọng tâm, tối ưu chi phí cố định và con người.

Chuyên làm dự án và phân phối độc quyền các sản phẩm đất nền phân lô hộ lẻ giá chỉ từ 385 triệu. 

 - Giá bán trực tiếp cực tốt, luôn thấp hơn thị trường

 - Chính sách ưu đãi, chiết khấu cực tốt cho các nhà đầu tư, hoặc khách hàng mua ở

. - Có chính sách riêng dành cho các khách hàng VIP đầu tư đi lâu dài cùng với Công ty Anphareal Đà Lạt.

 Sẩn phẩm Anphareal cung cấp:

- Các sản phẩm đất nghỉ dưỡng ven suối, hồ, sông

- Các sản phẩm: đất nền, đất nền nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, căn hộ, shophouse… trong TP. Đà Lạt và vùng ven Đà Lạt ( Lâm Hà, Đơn Dương...); TP. Bảo Lộc + vùng ven TP. Bảo Lộc; Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai; Bình Phước; Tây Ninh; khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Tây… các tỉnh Tây Nguyên…khu vực hoạt động hướng đến cả nước. 

- Pháp lý rõ ràng: trích lục sẵn, sổ sẵn từng nền

- Thổ cư sẵn trên từng nền - Hạ tầng chuẩn: đường bê tông/nhựa; cây xanh, tiểu cảnh; điện; nước. 

 - Nhận thiết kế, thi công xây dựng nhà ở tại khu vực Lâm Đồng."

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LẠI - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

1. Chiến lược phát triển công nghệ.

Thời đại 4.0 ngày nay đã thay đổi diện mạo và phương thức vận hành của nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn và buộc phải thay đổi để thích nghi với xu hướng công nghệ. Thực tế chứng minh, sử dụng công nghệ đang là xu hướng mới nổi bật trong thị trường bất động sản, trong đó các sản phẩm công nghệ cao chính là công cụ được doanh nghiệp tận dụng tối ưu nhất hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản, … hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng trong giao dịch của doanh nghiệp.

Anphareal xác định công nghệ là chìa khóa để công ty đi lên và phát triển. Chúng tôi không ngừng ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động kinh doanh và trải nghiệm Khách hàng.

Năm 2022, Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng các giải pháp mới đột phá hơn. Phát triển nhiều công nghệ AI để đưa đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Song song với đó là phát triển các robot quản lý nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

Ngoài ra, trong năm 2022, chúng tôi dự định sẽ cho ra mắt hệ thống quản lý tài chính, hệ thống thống kê, định giá, đánh giá sản phẩm, … dựa trên các công nghệ trí tuệ nhân tạo.

2. Chiến lược phát triển sản phẩm và chi nhánh.

Năm 2022, Anphareal sẽ hợp tác phát triển nhiều chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành. Để hoàn thành được kế hoạch này, từ đầu năm 2022, Anphareal liên tục tuyển dụng các vị trí như Giám đốc chi nhánh, nhân viên sale.

Về sản phấm, Anphareal định hướng phát triển các sản phẩm BĐS đa dạng loại hình, có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, tối ưu các giá trị mang lại cho khách hàng và người sử dụng.

Anphareal - Công nghệ 4.0 trong bất động sản:

Công nghệ tích hợp Web 4.0 (quản trị sản phẩm, giỏ hàng thông minh...) + CRM + Affiliate + Email Marketing + AI ... nhằm phục vụ tốt nhất cho CBCNV Anphareal, Tăng chất lượng dịch vụ tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và cộng tác viên

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

54B Hùng Vương, Phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội