Anzedo & Bearyman

https://anzedo.net/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

ANZEDO & BEARYMAN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA HỀ BIẾT

Là một trong những thương hiệu Veston lớn tại Việt Nam, ANZEDO & BEARYMAN hân hạnh trao đến khách hàng những thành phẩm hoàn hảo nhất, form dáng chuẩn và thời trang nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.

➡ ANZEDO & BEARYMAN là thương hiệu Veston cao cấp Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh mang lại chuẩn mực veston đẳng cấp dành cho các quý ông, ANZEDO & BEARYMAN cung cấp đồ Âu dành cho phái mạnh, bao gồm: Vest, sơ mi, quần âu, giầy, thắt lưng & phụ kiện đi kèm, đặc biệt còn là thương hiệu chuyên sâu về Veston cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với phong cách lịch lãm, trẻ trung, hợp xu hướng và vô cùng thanh lịch. Trong suốt quá trình phát triển và mở rộng hệ thống đến nay, ANZEDO & BEARYMAN đã gặt hái được những thành tựu khi có 10 cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng.

➡ Tại sao chọn ANZEDO & BEARYMAN là nơi định hướng phong cách của bạn?

ANZEDO & BEARYMAN khác biệt và thu hút hơn hết so với những thương hiệu khác nằm ở việc:

➽ Sở hữu riêng xưởng sản xuất chuyên môn.

➽ Đội ngũ chuyên gia may mặc dày dạn kinh nghiệm

➽ Đội ngũ nhân viên bán hàng cũng chính là nhân viên may mặc. Điều khác biệt chỉ có thể tìm thấy tại ANZEDO & BEARYMAN. Họ có khả năng chỉnh sửa, may đo và tay nghề của một thợ may lành nghề. ANZEDO & BEARYMAN tạo ra sự đặc biệt này để mọi vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình lựa chọn đều có thể nhận được hỗ trợ ngay lập tức, vừa giúp tiết kiệm thời gian và năng lực nhưng giá cả lại chẳng hề xê dịch. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, tại ANZEDO & BEARYMAN, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho việc tìm kiếm item phù hợp và yêu thích.

➽ Thêm vào đó, với sự khắt khe trong quy trình sản xuất, từ khâu lựa chọn chất liệu các loại vải được nhập từ Ý, Canada,… hoặc được dệt ngay tại xưởng, tới khâu sáng tạo từ những designer riêng về các mẫu mã độc đáo với form dáng tối ưu, sở hữu phong cách, màu sắc đa dạng để người tiêu dùng luôn trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm, ANZEDO & BEARYMAN luôn tuân thủ nguyên tắc mọi thứ khi được trao đến tay khách hàng phải luôn là sự hoàn hảo vô song.

Luôn nỗ lực cống hiến hết mình để đem lại thành quả tốt nhất, chúng tôi mong muốn khi những quý ông khoác lên người thành phẩm của ANZEDO & BEARYMAN có thể toát lên vẻ tự tin, toát lên khí phách trong từng sải chân.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

9B Vũ Ngọc Phan phường 11 quận Bình Thạnh TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội