Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Apax Leaders

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Apax English

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.


Đến năm 2020, Apax English đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt NamChương trình giảng dạy tại Apax English là April English được chuyển giao từ tập đoàn giáo dục ChungDahm Learning. Được xây dựng phù hợp cho đối tượng là trẻ em từ 6 đến 14 tuổi, April English không đặt nặng các vấn đề ngữ pháp hay dạy các con “bắt chước” nói tiếng Anh càng giống càng tốt mà hướng dẫn trẻ sử dụng tiếng Anh để suy nghĩ và giải quyết các vấn đề cơ bản trong đời sống hàng ngày. Thông qua các tình huống này, trẻ được tự do sáng tạo và tư duy vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó hình thành thói quen suy nghĩ đa chiều và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, độc lập. Tại Việt Nam, Apax English áp dụng và có những bổ sung hợp lí để phù hợp với thói quen tiếp nhận của học sinh.


Phương pháp giảng dạy tại Apax English

Chương trình học tại Apax English thay đổi quan niệm học tiếng Anh thông thường của người Châu Á. Thay vì cố gắng “bắt chước” cách phát âm của người bản ngữ, Apax English phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ trên nền tảng phát triển tư duy phản biện và tư duy sáng tạo trên nền tảng học tiếng Anh.


Tại Apax English, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ - Nghệ thuật và Tư duy giúp các em xây dựng hệ thống kiến thức tổng hợp dựa trên 120 chủ đề gần gũi với đời sống. Đồng thời, các em được phát triển khả năng biểu đạt, sáng tạo cùng suy nghĩ phản biện thông qua việc sử dụng các công cụ tư duy và sản xuất các sản phẩm truyền thông tại dự án Tư duy sáng tạo.Tại sao nên chọn Apax English?

Tại Apax English, học viên được khám phá 120 chủ đề trong bộ giáo trình April English được chọn lọc từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc , tích hợp từ 6 môn học bao gồm Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử và Giáo dục thể chất. Các chủ đề được mở rộng theo từng cấp học cho các em kiến thức toàn diện thuộc lĩnh vực được học và sử dụng tiếng Anh với độ khó nâng cao.


Mỗi trang sách các em mở ra đều là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với những hình vẽ sống động, mang tính thẩm mỹ cao. Phong cách thể hiện được thay đổi theo từng học để phù hợp với thị hiếu của từng độ tuổi tạo cho các em ấn tượng sâu sắc với bài học và tăng khả năng ghi nhớ. Bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh để đọc hiểu bài học, phương pháp học April English mở rộng đề sang việc hướng học viên tự đưa ra ý kiến và cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong bài. Phương pháp này rèn luyện cho các em thói quen tư duy vấn đề đa chiều và toàn diện, đồng thời khuyến khích trẻ trình bày tỏ quan điểm và bảo vệ ý kiến của mình trước tập thể. Từ đó, trẻ trở nên tự tin hơn trước đám đông và chủ động trước các vấn đề gặp phải trong cuộc sống.
Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt

Tại Apax English, giáo viên là yếu tố rất quan trọng, đóng vai trò quyết định trong việc tạo cảm hứng học tiếng Anh cho các bé. Để trở thành giáo viên tại Apax English, các ứng viên phải trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu về trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm, các ứng viên còn phải tham gia kì thi lấy chứng chỉ giảng dạy của của ChungDahm Learning đã được Chính phủ Hàn Quốc công nhận.Chỉ khi thi đạt chứng chỉ này, ứng viên mới chính thức trở thành giáo viên của trung tâm.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2 tòa nhà FS, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!