APT Travel

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

APT Travel là một trong những hãng lữ hành có uy tín lâu năm trong ngành du lịch Việt Nam.Được thành lập từ năm 2004, tập đoàn APT (Công ty Du lịch Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương), cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp như du lịch trong nước và quốc tế, nhà hàng, khách sạn, vận tải, du thuyền… nhận được đánh giá cao từ khách hàng, đại lý và đối tác. 

APT Travel hoạt động dựa trên quy tắc 3T: Thân thiện, Tin cậy, Thú vị - sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất dành cho mỗi một khách hàng sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi. APT Travel luôn đặt sự thoải mái và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

APT Travel luôn cố gắng cải tiến, đổi mới linh hoạt để đa dạng hóa sản phẩm với các tour du lịch hấp dẫn như tour du lịch trong nước và tour du lịch quốc tế. Với mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khách du lịch", chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

APT Travel cung cấp các dịch vụ du lịch như đi du lịch trong nước và quốc tế, du lịch hàng ngày, khách sạn, nhà hàng, đưa đón tại sân bay, di chuyển.

Du lịch quốc tế:

APT Travel tổ chức các tour du lịch cho du khách Việt Nam muốn đi du lịch nước ngoài. Các chương trình tour du lịch hấp dẫn nhất có sự hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp ở nước ngoài để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các khách hàng thân yêu.

Du lịch trong nước:

APT Travel cung cấp nhiều loại tour nội địa độc đáo, hấp dẫn và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng từ tour cá nhân đến các tour ghép đoàn. Chất lượng dịch vụ và điểm đến lý tưởng luôn kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo và niềm đam mê khám phá Việt Nam.

Dịch vụ bổ sung:

APT Travel cũng cung cấp các dịch vụ khách như: tư vấn khách hàng làm Hộ chiếu và Visa, đặt phòng khách sạn, vận chuyển, dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và trong nước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

134 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội