GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Hoá Thực Phẩm Châu Á (AFChem) thành lập năm 2011 hoạt động với trụ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm đặt tại miền Bắc Việt Nam. Sau 2 năm hoạt động, công ty mở rộng thêm chi nhánh khu vực phía Nam. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã chú trọng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm, công nghệ kỹ thuật, dây chuyền sản xuất và hệ chống quản lý chất lượng.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu, đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – tận tâm – am hiểu thị trường, AFChem dần khẳng định và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Phương châm đem đến những sản phẩm SẠCH – TỰ NHIÊN – CHẤT LƯỢNG, AFChem luôn chọn hợp tác cùng các đối tác tin cậy và là đại lý chính hãng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là Đức, Pháp.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty đứng đầu thị trường phân phối phụ gia thực phẩm tại Việt Nam

Phương pháp của chúng tôi là tạo ra giá trị thặng dư cho bạn hàng, mang lại sự tin cậy cho đối tác bằng sự sáng tạo và dám nghĩ dám làm

Thước đo của chúng tôi là sự gắn bó của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một doanh nghiệp giàu chất xám với phương châm: “Nhỏ nhưng bền vững”

Với mong muốn về sự hợp tác lâu dài, chúng tôi không những đảm bảo hương vị và sự đa dạng trong sản phẩm mà còn đem đến sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ; Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng kinh doanh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của bạn và của thị trường!THÔNG TIN CÔNG TY

30 ngõ 102 Hoàng Như Tiếp - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ